Tổng hợp bộ hình vui minion siêu dễ thương

Bộ hình các siêu nhân hóa Minion cực ngộ nghĩnh .

Hẳn là các bạn ai cũng biết ” Kẻ đánh cắp mặt trăng 2 ” là bộ phim hoạt hình siêu bom tấn của năm 2013 phải không nào . Với doanh thu cực khủng thì trong tháng 3 siêu phẩm Minion đã đứng top 1 về lượng vé và đồng thời lượng fan hâm mộ của những chú minion ngày một tăng lên .  Nhằm mục đích giải trí mình xin gửi tới các Fan hâm mộ của Minion bộ hình vui các siêu anh hùng và các nhân vật chính của những bộ manga đang được hâm mộ nhất tại Nhật .

Đúng theo nghĩa của khai mạc đầu tiên sẽ là Minion Trung sĩ Captain America có vể như trung sĩ này không kiếm được nhiều Fan hâm mộ lắm nhỉ và tiếp theo sẽ là một loạt Minion mà có số Fan cực kì khủng .

Minion Sasuke đây là một nhân vật khá được yêu thích ở trong naruto là người dòng họ Uchiha và cũng là một thiên tài của gia tộc Uchiha với sứ mệnh trả thù cho anh trai Sasuke luôn là một nhân vật bí hiểm và anh luôn phản diện với naruto.

hinh nen manga

Thế giới thối rữa này đang sẽ bị phá hủy bới Minion Obito hiện tại Minion Obito đang là quái vật mạnh nhất hơn cả các cụ như Madara và Đệ nhất Hashirama . Obito sẽ cứu rỗi thế giới bằng ảo thuật vĩnh hằng biến thế giới thành hạnh phúc và không có khổ đau . Nếu mà để nói thiên tài của gia tộc Uchiha có lẽ Obito là số 1 .

Tiếp theo là tấm hinh vui của người đàn ông thực sự Sanji Minion anh ấy là một đầu bếp giỏi và là một tay dê gái hạng nhất trong những bộ truyện đỉnh cao nhất của Nhật Bản.

Đây chính là nhân vật có số lượng Fan có lẽ chỉ sau mỗi Luffy mà thôi Naruto Minion anh chính là người được thần cóc phán rằng đây chính là đứa trẻ của định mệnh và là con trai của Hokage đệ tứ một người văn võ xong toàn .

Tải hình vui của nghệ thuật nhân Saori của làng cát .

Bác sĩ quái dị đó là biệt danh của Law Minion hiện anh ấy đang là đồng minh số 1 của băng hải tặc Mũ rơm và anh cũng là một siêu tân tinh cực khủng .

Để tải hình vui đẹp của Minion Zombie bạn chỉ cần click chuột phải vào tấm ảnh và Save as về và bạn đã có một tấm ảnh vui để làm hình nền cho facebook của mình .

Để nói về độ bựa thì chắc anh Gintama Minion là bựa nhất nếu bạn chưa biết Gintama Minion là thì thì hãy xem hoạt hình Kẻ đánh cắp mặt trang và bộ manga Gintama nhé .

Còn nhiều tấm hình đẹp lắm rồi mình sẽ up lên dần dần các bạn hãy cùng xem nhé . Nếu muốn xem ảnh nóng thì mời bạn vào danh mục anh sex nhé . Chúc các bạn một ngày vui vẻ .

Xem nhiều mẫu hình anh sex dep lung linh tuyển chọn kỹ càng

Advertisement

Loading Facebook Comments ...